Mái bạt xếp Hà Tĩnh
Trang chủ Sản phẩm MÁI BẠT XẾP MBX04

MÁI BẠT XẾP MBX04

Vui lòng liên hệ 090 506 8688 để nhận giá tốt nhất

Mái bạt xếp lượn sóng là loại mái sử dụng bằng vải bạt ép bằng máy dán ép cao tần hình sóng uốn lượn. Đây là loại mái bạt có thiết kế mới, hiện đại và bắt mắt, là một trong những sản phẩm mái che bạt đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com23.jpg

MÁI BẠT XẾP LÀ GÌ

Mái bạt xếp lượn sóng là loại mái sử dụng bằng vải bạt ép bằng máy dán ép cao tần hình sóng uốn lượn. Đây là loại mái bạt có thiết kế mới, hiện đại và bắt mắt, là một trong những sản phẩm mái che bạt đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com22.jpg

CÔNG DỤNG CỦA MÁI BẠT XẾP

Mái bạt xếp là một giải pháp tối ưu cho việc che nắng che mưa  ngoài trời, đặc biệt nơi có không gian rộng, thuận tiện cho các hoạt động đông người và nơi kinh doanh dịch vụ như Mái bạt xếp nhà hàng, Mái bạt xếp quán nhậu, Mái bạt xếp khách sạn, Mái bạt xếp trường học, Mái bạt xếp nhà thờ, Mái bạt xếp nhà chùa, Mái bạt xếp đền miếu, Mái bạt xếp quán cà phê, Mái bạt xếp khu du lịch, Mái bạt xếp nhà để xe, Mái bạt xếp gian hàng ngoài trời, Mái bạt xếp sân chơi, Mái bạt xếp sân tập, Mái bạt xếp hồ bơi, bể bơi….hiệu quả của Mái bạt xếp là che nắng mưa, chống nóng, tạo không gian thoáng  mát thân thiện và quan trọng nhất là di chuyển xếp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com011.jpg

THIẾT KẾ CẤU TẠO CỦA MÁI BẠT XẾP

Mái bạt xếp được cấu tạo khá đơn giản bao gồm khung đỡ, ray trượt, vải bạt ròng rọc và dây tải bạt.

KHUNG BẠT MÁI XẾP

Khung bạt mái xếp được làm bằng sắt thép hoặc bằng inox tùy theo nhu cầu chủ đầu tư và theo thiết kế, thông thường khung làm bằng các loại hộp thép thông dụng, hoặc khung inox sẽ có giá thành cao hơn. Tùy vào nhu cầu điều kiện mà khách hàng lựa chọn loại khung phù hợp.

lam bat che san_bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com213.jpg

Đối với những loại bạt mái xếp ở vùng biển, vùng có môi trường không khí chất ăn mòn cao có thể dùng khung inox, kích thước nhỏ nên dùng khung nhôm, các công trình lớn nên dùng khung inox hoặc khung thép hộp.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com015.jpg

VẢI BẠT MÁI XẾP

Vải bạt có thể được làm từ PVC, PE, hoặc HDPE từ 2 - 4 lớp, sợi polyester dệt thoi chịu lực cao; 100% nhựa nguyên sinh, không pha tạp chất, chống UV, oxy hóa, chống xuyên sáng; phủ lớp gia tăng độ bền (theo công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan..). Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị cung cấp sẽ tư vấn và đáp ứng loại vải bạt phù hợp bằng nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh hay qua tái chế, chống thấm, chống nóng…

lam bat che san_bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com214.jpg

Vải bạt mái xếp được sắp xếp theo hình lượn sóng cách nhau 0.5m. Mỗi nếp gấp được dán ép bằng máy cao tần khi căng ra xỏ vào bằng thanh sắt hộp (tùy vào yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn hộp thép) như 20mmx20mm; 25mmx25mm; 20mm x 40mm gắn bi để tải bạt.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com025.jpg

MÁI BẠT XẾP VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO

Sử dụng quay tay thủ công để kéo bạt trên máng, trượt bằng bi được gắn vào các hộp thép (cây xỏ) treo trên các sóng bạt để tác động bạt (ra-vào) theo ý của mình hoặc có thể gắn động cơ (mô tơ) điều khiển từ xa để tải bạt thông qua dây cáp Inox và điều chỉnh hướng mái bạt bằng puly ròng rọc tự động ngắt theo lập trình được cài đặt.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com02.jpg

BẠT XẾP CHE MƯA NẮNG GIÁ BAO NHIÊU

Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu sau vấn đề chất lượng. Thực tế để xác định được con số cụ thể về mức chi phí lắp đặt bạt che mưa nắng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chất liệu cấu tạo của bạt, chất liệu bạt cũng quyết định đến độ bền của mái xếp, độ an toàn sức khỏe (chống nóng, chống tia cực tím, chất nhựa khi tác động từ nắng nóng), độ bền màu, độ bền của sợi và nhựa… do đó quý khách có thể lựa chọn những loại phù hợp với yêu cầu bản thân để có thể có được độ bền tốt nhất.

lam bat che san_bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com25.jpg

Chất lượng của bi tải bạt (bạc đạn), do mái bạt xếp có trọng lượng nhẹ nên thông số mài mòn thấp, bi tải bạt thông qua trục chạy trên máng treo, dễ dàng chuyển động một cách ổn định. Bên cạnh những bi tải (bạc đạn), bạt chất lượng thương hiệu rõ ràng chạy êm, sử dụng lâu dài,không nên ham rẻ mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Người dùng có nhu cầu mua giá rẻ nên đã xuất hiện tình trạng lợi dụng giá rẻ bán bi tải (bạc đạn),  trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Không thương hiệu, không xuất xứ rõ ràng, mua về kích thước không chuẩn cũng khó có thể dùng được. Vì thế, quý khách cần chú ý cẩn thận trước trường hợp này.

lam bat che san_bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com22.jpg

Một yếu tố quyết định tới chi phí lắp đặt bạt che nắng tiếp theo đó là kích thước hay diện tích lắp đặt sản phẩm. Diện tích lắp đặt càng lớn thì mức giá thành tính trên đơn vị m2 sẽ nhỏ hơn so với khi bạn lắp tại không gian nhỏ hẹp.

Bên cạnh đó, mỗi một đơn vị cung cấp sẽ có những ưu đãi đối với khách hàng khác nhau. Từ kỹ thuật thi công lắp đặt cho tới dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đều không giống nhau.

Chính vì vậy đơn vị thi công lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới mức chi phí. Quý khách nên chọn nhưng đơn vị có uy tín lâu năm, chú trọng chất lượng uy tín  để đảm bảo có được Mái bạt xếp phù hợp và độ bền cao.

bat che nang_mai bat xep_mai xep bat_mai bat che san truong_mai bat xep ha tinh_dailoivn_com09.jpg

Hiện nay, các cơ sở làm bạt xếp che mưa nắng có mức giá khá đa dạng. Tuy nhiên quý khách không nên quá chú tâm vào giá làm bạt mà quên đi những yếu tố khác như chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Mức giá quá rẻ khó có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu về mái bạt xếp tốt. Vì vậy, những đơn vị cung cấp mái bạt xếp chất lượng tốt và mức giá phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

---------------------------------------

CÔNG TY MÁI CHE BẠT ĐẠI LỢI

Hotline:  090 506 8688 – 0904 00 6565 (zalo)

Website: dailoivn.com

Email: dailoiadv@gmail.com

ĐỐI TÁC