Mái bạt xếp Hà Tĩnh
Trang chủ Giới thiệu

Công ty lắp mái bạt xếp Hà Tĩnh

CÔNG TY TNHH XD VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI LỢI

Xin kính chào quý khách !

Công ty Đại Lợi là công ty  sản xuất phân phối, lắp đặt giá rẻ các sản phẩm chuyên ngành về mái hiên, mái xếp và ô che, rèm che mưa nắng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và  gần gũi khách hàng. Nhiều năm qua chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động, mái che di động, ô che, rèm che mưa nắng uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tất cả toàn bộ các sản phẩm mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp của công ty Đại Lợi chúng tôi. Khi được đưa tới tay người tiêu dùng, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào. Tới quá trình sản xuất ,ứng dụng thực tế luôn nghiêm ngặt, chặt chẽ. Quy trình sản xuất hịên đại, khép kín để đảm bảo những sản phẩm truóc khi được đưa ra thị trường.

Phải thật sự chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nói không với hàng lỗi và hàng kém chất lượng. Với chúng tôi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty chú trọng, đề ra và quán triệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu và hướng đến.

Luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm thích ứng với nhu cầu người tiêu dùng, nắm bắt tâm lý khách hàng, để cải tiến công nghệ. Vì thế mà các sản phẩm : Mái xếp di động, mái hiên di động, mái che di động và rèm tự cuốn của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và mẫu mã.

Luôn đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Khi có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng Hotline : 0905.068.688. Sẽ có nhân viên đem mẫu đến tận nơi tư vấn cho quý khách không ngại xa

Tất cả sản phẩm của công ty Đại Lợi có tính ứng dụng cao. Trong môi trường khí hậu Việt Nam,với đặc thù là một nước nhiệt đới nắng lắm, mưa nhiều thời tiết bất lợi. Một năm có đến trên dưới 10 cơn bão, những sản phẩm chuyên về lĩnh vực che mưa nắng phải đảm bảo được độ bền vững với những yếu tố trên.

Chính vì thế sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm như : Mái xếp di động, hay mái xếp. Tất cả đều có kết cấu vững chắc có khả năng chịu được mưa to gió lớn, khả năng che chắn ưu việt dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau sản phẩm của công ty được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều lĩnh vực từ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, café sân vườn, hồ bơi, khu du lịch, trường học và nhà ở…. phù hợp với yêu cầu thực tế dễ thi công lắp đặt mang tính ứng dụng, tính thực tiễn cao

Với phương châm hướng tới người dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp hiện nay có thể dễ dàng hỗ trợ cho tất cả mọi người đều có thể trở thành thợ làm mái hiên mái xếp di động vì đã có hỗ trợ kĩ thuật với mô hình lắp dựng mái xếp chuyên nghiệp.

ĐỐI TÁC